Gemek Premium vượt tiến độ xây dựng, bàn giao nhà tháng 9/2017

Gemek tower 2 vượt tiến độ xây dựng, bàn giao nhà tháng 9/2017

Dự án Gemek Tower 2 Với sự tham gia của các nhà thầu uy tín và nền tảng vững mạnh của chủ đầu tư GELEXIMCO, dự án chung cư Gemek tower 2 đã tạo nên bất ngờ về tiến độ thi công.

chung cư gemek tower 2

Tổng quan dự án Gemek Premium

PHỤ TRÁCH DỰ ÁN

0983.811.929

Đăng ký xem nhà mẫu tại đây

XEM CĂN HỘ MẪU

Đăng ký nhận bảng giá chi tiết từng căn hộ tại đây

XEM BẢNG GIÁ GEMEK PREMIUM

Chỉ sau hơn 1 năm kể từ ngày chính thức khởi công xây dựng, diện mạo dự án căn hộ hút khách nhất phía Tây Hà Nội là Gemek Premium đã thay đổi nhanh chóng. Với sự quyết liệt và sát sao từ chủ đầu tư Geleximco, chung cư Gemek tower 2 được thi công đảm bảo chất lượng và vượt so với kế hoạch dự kiến 2 tháng.

Ghi nhận thực tế mới nhất từ công trường cho thấy hàng trăm công nhân làm việc hăng say không kể ngày đêm nhằm đáp ứng nhu cầu về tiến độ, chất lượng do chủ đầu tư đặt ra. Dự án khởi công từ quý IV/2015 và đến cuối tháng 12/2016 dự án đã cất nóc. Hiện, dự án đang đi vào giai đoạn hoàn thiện căn hộ. Không ít khách mua căn hộ dự án Gemek Premium tỏ ra bất ngờ với tiến độ thi công nhanh của dự án khi đi ngang qua công trường.

“Theo kế hoạch, dự án sẽ cất nóc vào cuối tháng 2/2017 nhưng đến nay đã đi vào giai đoạn hoàn thiện tường đến sàn tầng 18 và hoàn thiện cơ bản đến tầng 12, sớm hơn dự kiến 2 tháng” chủ đầu tư cho biết.

chung cư gemek tower2

Dự án Gemek Gemek Premium đang đi vào hoàn thiện

PHỤ TRÁCH DỰ ÁN

0983.811.929

Đăng ký xem nhà mẫu tại đây

XEM CĂN HỘ MẪU

Đăng ký nhận bảng giá chi tiết từng căn hộ tại đây

XEM BẢNG GIÁ GEMEK PREMIUM

Chủ đầu tư khẳng định, với việc cất nóc trước kế hoạch dự kiến, công tác triển khai hoàn thiện sẽ thuận lợi và nhanh hơn. Vì thế, dự án hoàn toàn có thể bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 9/2017.

Chung cư gemek 2 là dự án chung cư được bàn giao đồng bộ 992 căn hộ với tiêu chuẩn bàn giao full nội thất từ: Tường, sàn gỗ, trần thạch cao, cửa chính gỗ lim và cửa thông phòng gỗ công nghiệp, hệ thống tủ bếp, bàn bếp, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện bằng những vật liệu chất lượng cao cấp.

Đặc biệt, từ ngày 13/03 đến 30/04, chủ đầu tư tặng gói nội thất trị giá 20 triệu đồng (tương đương 02 điều hòa, 02 bình nóng lạnh) cho khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ. Tặng gói nội thất 30 triệu đồng (tương đương 03 điều hòa, 01 bình nóng lạnh) cho khách hàng mua căn hộ 3 phòng ngủ.

căn hộ mẫu gemek premium

Căn hộ mẫu dự án Gemek Premium

PHỤ TRÁCH DỰ ÁN

0983.811.929

Đăng ký xem nhà mẫu tại đây

XEM CĂN HỘ MẪU

Đăng ký nhận bảng giá chi tiết từng căn hộ tại đây

XEM BẢNG GIÁ GEMEK PREMIUM

Tọa lạc tại Lô A13, Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội, Gemek Premium là một trong những dự án căn hộ “hot” nhất trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội trong thời gian qua. Ra mắt thị trường từ tháng 2/2016, hơn 80% căn hộ dự án Gemek tower 2 đã có chủ.

Vị trí đắc địa, thiết kế thông minh, hệ thống tiện ích đồng bộ hiện đại thỏa mãn mọi nhu cầu ngay ngưỡng cửa và cam kết tiến độ thi công của chủ đầu tư được minh chứng bằng thực tế trên công trường, đã tạo nên sức hút khó cưỡng của Gemek Premium đối với những khách hàng đang tìm kiếm chốn an cư lý tưởng.

===============================

Đơn vị Phân phối độc quyền Dự án Gemek Premium

Sàn Giao dịch bất động sản Hoàng Vinh Land

Số 17 – B15 Khu đô thị Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Hotline: 0983.811.929     –    Email: kienld.hoangvinhland@gmail.com

Website: http://chungcugemek.com.vn